Bảo quản rau quả đúng cách để giữ được chất dinh dưỡngChúng ta biết rằng thực phẩm càng tươi sống thì càng tốt, nhưng rau quả rất dễ hỏng nếu không được sử dụng ngay.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Điểm danh các ý tưởng giúp phái đẹp thư giãn trước ngày Quốc tế Phụ nữRạp chiếu phim tại gia, cùng tham gia workshop là những ý tưởng tinh tế và ý nghĩa giúp phái đẹp thư giãn trước khi bước vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Khai trương siêu thị FujiMart thứ 10 tại quận Thanh Xuân, Hà NộiChuỗi siêu thị FujiMart - mô hình liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) khai trương chi nhánh thứ 10 tại tòa nhà Sapphire Palace, số 4 phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Gia đình ở Hà Nội chi 1,5 tỷ đồng làm nội thất phong cách Nhật BảnCăn nhà là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần của gia chủ. Màu sắc chủ đạo trắng ngà kết hợp với màu vàng cát và sơn giả bê tông đem lại không gian mộc mạc, ấm áp.
Tủ lạnh LG InstaView: Bản giao hưởng hài hòa cho không gian sống hiện đạiĐáp ứng về cả công năng và tính thẩm mỹ, tủ lạnh LG InstaView được xem là một trong những thiết bị gia dụng kiểu mẫu cho không gian sống hiện đại.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Cùng con vào bếp, tìm lại Tết vui diệu kỳTết vẫn đều đặn mỗi năm gõ cửa, nhưng liệu các con giờ đây có còn cảm thấy Tết nhiệm màu như bố mẹ đã từng? Phải chăng Tết đã dần nhạt đi trong ký ức con trẻ?
Lễ hội bò Kobe "Tinh hoa vùng bản địa" tại Việt NamNgày 11/11, Lễ hội ẩm thực bò Kobe diễn ra tại Nhà hàng Wabi Premium Hà Nội - đối tác nhập khẩu chính ngạch bò Kobe từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.